Gửi tin nhắn
Nhà Sản phẩmLưới dệt trang trí

Màn hình lưới dệt trang trí ODM 1,5m Chống xử lý bề mặt bằng đồng thau

Chứng nhận
TRUNG QUỐC Hebei ShuoLong metal products Co., Ltd Chứng chỉ
TRUNG QUỐC Hebei ShuoLong metal products Co., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Thực sự thích làm việc với công ty này. Dịch vụ siêu nhanh và chú ý đến từng chi tiết và thái độ "có, chúng tôi có thể"!

—— Scott Drew

Số lượng sản phẩm là tốt. Thời gian giao hàng nhanh chóng, Rất chuyên nghiệp.

—— eric Kong

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Màn hình lưới dệt trang trí ODM 1,5m Chống xử lý bề mặt bằng đồng thau

Màn hình lưới dệt trang trí ODM 1,5m Chống xử lý bề mặt bằng đồng thau
Màn hình lưới dệt trang trí ODM 1,5m Chống xử lý bề mặt bằng đồng thau Màn hình lưới dệt trang trí ODM 1,5m Chống xử lý bề mặt bằng đồng thau Màn hình lưới dệt trang trí ODM 1,5m Chống xử lý bề mặt bằng đồng thau Màn hình lưới dệt trang trí ODM 1,5m Chống xử lý bề mặt bằng đồng thau

Hình ảnh lớn :  Màn hình lưới dệt trang trí ODM 1,5m Chống xử lý bề mặt bằng đồng thau

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SHUOLONG
Chứng nhận: ISO9000, SGS, ect
Số mô hình: XY-712XG
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10m2
chi tiết đóng gói: Mỗi chiếc / cuộn đóng gói bằng giấy, 1-4 cuộn / 1-50 chiếc trong hộp gỗ.
Thời gian giao hàng: 14-21 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 2000m2 / tháng

Màn hình lưới dệt trang trí ODM 1,5m Chống xử lý bề mặt bằng đồng thau

Sự miêu tả
tên sản phẩm: Lưới dệt trang trí Vật liệu: Thép không gỉ
Cân nặng: 14kg / m2 Khu vực mở cửa: 17,4%
Độ dày lưới: 3,5 mm Chiều rộng tối đa: 1,5m
Chiều dài tối đa: 3m Xử lý bề mặt: Chống đồng thau
Đóng gói: Hộp bằng gỗ Ứng dụng: Màn hình và Mặt tiền
Điểm nổi bật:

Lưới dệt trang trí 1

,

5m

,

Lưới dệt trang trí chống đồng thau

Màn hình lưới trang trí bằng kim loại chống đồng thau Đối với lưới dệt trang trí
 
Giới thiệu lưới dệt trang trí:
 
1. Lưới dệt trang trí không bắt lửa, độ bền cao, mạnh mẽ, dễ bảo trì, mạnh mẽ về chức năng, sống động và mạnh mẽ trong các hiệu ứng trang trí, và có thể bảo vệ tốt các cấu trúc xây dựng.Có rất nhiều thép không gỉ, nhôm, tấm mạ kẽm, vv cho lưới trang trí kim loại.
2. Lưới dệt trang trí được làm bằng thép không gỉ, hợp kim nhôm, đồng thau, đồng và các vật liệu hợp kim khác.Vì tính linh hoạt và độ bóng độc đáo của dây kim loại và đường kim loại, nó cũng trực tiếp tạo ra một phong cách trang trí kim loại nghệ thuật khác nhau.Rèm treo Màu sắc có thể thay đổi, dưới sự khúc xạ của ánh sáng, không gian tưởng tượng là vô hạn, và vẻ đẹp toàn cảnh.
3. Lưới dệt trang trí được dệt từ thanh kim loại hoặc cáp kim loại.Theo hình thức dệt của vải, các hoa văn khác nhau được hình thành bởi các thanh kim loại nằm ngang đi qua dây cáp kim loại dọc.Các vật liệu được sử dụng bao gồm thép không gỉ và độ bền cao.Thép mạ crôm chống ăn mòn và các kim loại khác.Ngoài ra còn có nhiều màu sắc khác trên bề mặt sau khi xử lý đặc biệt như mạ vàng, mạ bạc, mạ titan, mạ thiếc và các yếu tố khác.
 
Lợi thế của lưới dệt trang trí:
 

1. Lắp đặt lưới dệt trang trí đơn giản, nhanh chóng, độc đáo và trang nhã.Ánh sáng khác nhau, môi trường khác nhau, khoảng thời gian khác nhau, góc quan sát khác nhau, hiệu ứng hình ảnh của nó rất phong phú, được sử dụng trong những dịp khác nhau, làm nổi bật khí chất tao nhã, nhân cách phi thường, và phong vị cao quý.
2. Lưới dệt trang trí có nhiều ứng dụng và hiệu ứng trang trí đáng chú ý.Nó đã trở thành yêu thích mới của nghệ thuật kiến ​​trúc chính thống.Lưới dệt trang trí có đặc điểm không rỉ sét, màu sắc đẹp, lộng lẫy, hình thức đẹp, chắc chắn và bền, chất lượng cao và cao cấp.

 
Bảng dữ liệu lưới dệt trang trí:
 

Tên Lưới dệt trang trí Vật liệu Thép không gỉ
Mặt Chống đồng thau Giấy chứng nhận ISO9000, SGS, vv
Cân nặng 14kg / m2 Ứng dụng Mặt tiền, màn hình
Độ dày 3,5 mm Đóng gói Hộp bằng gỗ
Chiều dài tối đa 3m Chiều rộng tối đa 1,2m
 
Ứng dụng lưới dệt trang trí:
 

1. Lắp đặt lưới dệt trang trí đơn giản, nhanh chóng, độc đáo và trang nhã.Ánh sáng khác nhau, môi trường khác nhau, khoảng thời gian khác nhau, góc quan sát khác nhau, hiệu ứng hình ảnh của nó rất phong phú, được sử dụng trong những dịp khác nhau, làm nổi bật khí chất tao nhã, nhân cách phi thường, và phong vị cao quý.
2. Lưới dệt trang trí có đặc điểm là không gỉ, màu sắc đẹp, màu sắc lộng lẫy, ngoại hình đẹp, chắc chắn và bền, chất lượng cao và cao cấp.Ngoài công dụng làm lưới trang trí còn có thể dùng làm lưới chắn cầu thang, lối đi, bảo vệ cơ khí.Cài đặt của nó rất đơn giản, nhanh chóng, độc đáo và trang nhã.Ánh sáng khác nhau, môi trường khác nhau, khoảng thời gian khác nhau, góc quan sát khác nhau, hiệu ứng hình ảnh của nó rất phong phú, được sử dụng trong những dịp khác nhau, làm nổi bật khí chất tao nhã, nhân cách phi thường, và phong vị cao quý.
3. Lưới dệt trang trí có thể được xử lý thành các màu độc đáo.Những tấm lưới trang trí bằng kim loại nhiều màu sắc này được làm từ những vật liệu có kết cấu khác nhau và phương pháp xử lý khác nhau.Ngoài việc giữ lại các ưu điểm chức năng của kim loại, chúng còn dễ bảo trì, và vẻ ngoài nhẵn bóng rất dễ bảo dưỡng.Sạch sẽ, đáp ứng tốt hơn yêu cầu của nhà thiết kế về phong cách và cá tính.Nó có một loạt các ứng dụng và hiệu ứng trang trí đáng chú ý.Nó đã trở thành yêu thích mới của nghệ thuật kiến ​​trúc chính thống ..
 
Giới thiệu công ty:
 
Hebei ShuoLong Metal Products Co ,.Ltd được thành lập vào năm 2008, công ty mẹ của nó là Anping Xiangyi Wire Mesh Factory được thành lập vào năm 1977. Hebei ShuoLong Metal Products Co ,.Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp tham gia vào nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán và dịch vụ các sản phẩm lưới thép, các sản phẩm lưới thép lợi thế của chúng tôi bao gồm lưới thép kiến ​​trúc & trang trí, lưới cáp, lưới pc, lưới xoắn ốc, rọ và hàng rào, hàng rào phòng thủ, v.v. .
Chúng tôi có thể dệt lưới kiến ​​trúc chất lượng cao, đặc biệt, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu dự án của bạn.Với một chút thông tin cơ bản về loại kim loại, đường kính dây, cao độ và cách uốn, bạn có thể dễ dàng trao đổi với chúng tôi về chính xác những gì bạn cần để việc lắp đặt lưới của bạn hoạt động hoàn hảo với phần còn lại của thiết kế.Cho dù bạn đang tìm kiếm một thiết kế đơn giản hay tùy chỉnh, lớn hay nhỏ, chúng tôi đánh giá cao cơ hội trở thành một phần trong dự án tiếp theo của bạn!
Chuyên về các ứng dụng nội thất và ngoại thất, Shuolong Architectural Mesh thực sự cởi mở với những ý tưởng của bạn.Khả năng thiết kế và chức năng là vô hạn, chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng.
Hebei Shuolong Metal Products Co., Ltd. là nhà sản xuất chất lượng cao của Trung Quốc về lưới thép dệt kim loại cho các ngành công nghiệp kiến ​​trúc và công nghiệp.Nó có thể được sử dụng làm Mặt tiền bên ngoài, Lan can, Tấm ốp cầu thang và màn hình, Màn chắn nắng & trần nhà, Nội thất, Rèm kim loại, Ngăn phòng, v.v.
Là thương hiệu lưới trang trí kiến ​​trúc hàng đầu Trung Quốc, SHUOLONG không bao giờ làm chậm lại khả năng tồn tại của các loại vải dệt kim loại và vải kim loại tốt.
Người SHUOLONG kết hợp các kỹ năng dệt truyền thống của Trung Quốc với vật liệu kim loại không gỉ, đồng thau, đồng, nhôm, v.v. đã phát triển hơn 240 thiết kế dành riêng cho kim loại dệt tốt và vải cho kính nhiều lớp và lớp phủ tường nội thất, trần nhà, màn hình, vách ngăn và mặt tiền bên ngoài và quản lý năng lượng mặt trời các dự án.
Các kiến ​​trúc sư, nhà quy hoạch và nhà thầu hoan nghênh liên hệ với nhóm SHUOLONG để được hỗ trợ kịp thời về các mẫu mới và sản xuất nhanh chóng.
 
Câu hỏi thường gặp
 
1. là các mẫu miễn phí?
Có, tất cả các mẫu đều miễn phí.Nhưng nếu bạn cần một mẫu lớn hơn mẫu do chúng tôi chuẩn bị, bạn sẽ phải trả một ít phí.VÀ, lệ phí mẫu sẽ được trả lại ngay sau khi có đơn đặt hàng từ nó.
 
2. Làm thế nào tôi có thể đến nhà máy của bạn?
Chúng tôi rất vui khi bạn có kế hoạch đến thăm chúng tôi!
Trước tiên bạn có thể bay đến sân bay Thạch Gia Trang, hoặc sân bay Bắc Kinh nếu muốn, sau đó chúng tôi sẽ đón bạn bằng ô tô.
Việc bạn cần làm chỉ là báo trước cho chúng tôi.
Hy vọng bạn tận hưởng chuyến đi!
 
3. làm thế nào là giá của bạn?
Chúng tôi là manufaccture cho lưới kim loại và chúng tôi đang ở vùng đất lưới thép lớn nhất của Trung Quốc.Vì vậy, chúng tôi có nhiều lợi thế về giá cả, nhưng điều kiện tiên quyết của chúng tôi là chất lượng.Chất lượng luôn là hàng đầu đối với chúng tôi.
 

Đóng gói:
 
Màn hình lưới dệt trang trí ODM 1,5m Chống xử lý bề mặt bằng đồng thau 0
Màn hình lưới dệt trang trí ODM 1,5m Chống xử lý bề mặt bằng đồng thau 1
 

Chi tiết liên lạc
Hebei ShuoLong metal products Co., Ltd

Người liên hệ: Elsa Zhang

Tel: (86)15131895520

Fax: 86-031-85955016

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)